Home dự án sài gòn vilage Trồng rau sạch ngay tại nơi ở chỉ có tại dự án Saigonvillage

Trồng rau sạch ngay tại nơi ở chỉ có tại dự án Saigonvillage

7 min read
Chức năng bình luận bị tắt ở Trồng rau sạch ngay tại nơi ở chỉ có tại dự án Saigonvillage
0
953

Rau sạch đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu vì hiện nay người tiêu dùng luôn phải đối mặt với các loại rau củ quả có sử dụng dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích, vi khuẩn, hóa chất gây bệnh…

Vấn nạn thực phẩm bẩn, không rõ nguồn gốc bán tràn lan trên thị trường đang là mối quan tâm hàng đầu của mọi gia đình hiện nay. Việc trồng rau sạch tại nhà chung cư nói riêng và gia đình ở khu vực thành thị nói chung đang là giải pháp tốt nhất hiện nay. Đó vừa là cách để có rau sạch cung cấp cho những bữa ăn hằng ngày vừa tạo không gian xanh mát, thẩm mĩ cho gia đình bạn.

Tuy nhiên, việc trồng rau sạch ở chung cư chỉ dễ dàng với những hộ gia đình mua nhà với diện tích rộng hoặc có ban công để có thể trồng rau. Nhưng, đối với những hộ gia đình có diện tích nhỏ hoặc không có thì việc thiết kế một vườn rau sạch dường như rất khó khăn. Vậy giải pháp trồng rau sạch tại sao chúng ta không đến với vườn rau sạch Saigonvillage

Giải pháp về đột phá trồng rau sạch chỉ có ngay tại dự án Saigon Village

Đồng cảm với nhu cầu thiết yếu về nguồn cung rau sạch hiện nay cho mỗi gia đình,dự án Saigon Village đã dành hơn quỹ đất 11.000m2 để đem đến cho cư dân Saigon Village vườn rau sạch với những bữa ăn an toàn về vệ sinh thực phẩm do chính bàn tay mình tạo ra.

Ngoài việc tạo ra những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng và an toàn ,vườn rau sach Saigon Village  còn là hình thức lao động giải trí sau một tuần làm việc mệt mỏi,tạo hoạt động giao lưu giữa các thành viên trong gia đình cũng như các cộng đồng xóm giềng kết nối với nhau .

Đây cũng là điểm nổi bật của dự án Saigon Village thu hút một lượng dân cư đông đảo về đây sinh sống,mỗi gia đình nhỏ sẽ được một khu đất riêng trồng rau cho mỗi hộ,mô hình trồng rau tập thể giúp cư dân chia sẻ nguồn thực phẩm sạch cho nhau để tạo nên bữa ăn an toàn bổ dưỡng.

Hãy đến với dự án Saigon Village để được trãi nghiệm thực tế vườn rau sạch đã được trồng hiện hữu tại dự án.

Có thể bạn quan tâm đến hồ câu cá hiện hữu tại dự án ??? Liên hệ ngay để được tham quan trực tiếp (vì tất cả các cổng vào đều có gác,phải có Mật mã mới được vào tham quan để đảm bảo an toàn cho cư dân trong dự án)

 

Load More Related Articles
Load More By thanh hưng
Load More In dự án sài gòn vilage
Comments are closed.

Check Also

XÂY CẦU NỐI HUYỆN NHÀ BÈ VÀ HUYỆN CẦN GIỜ – KHU NAM ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG

Để tăng tính liên kết vùng thuận lợi giữa hai khu vực giàu tiềm năng, theo thông tin từ UB…